Mua Glycerin ở đâu Hà Nội uy tín và chất lượng nhất?

Nếu bạn đọc đang phân vân không biết nên mua Glycerin tại Hà Nội ở đâu, đừng quên theo dõi bài viết dưới đây để có được câu trả lời.

Glycerin là một thành phần vô cùng quan trọng trong các sản phẩm công nghiệp khác nhau và đặc biệt là lĩnh vực mỹ phẩm. Tuy nhiên, không nhiều người biết glycerin là gì Glycerin được sử dụng trong mỹ phẩm như thế nào? Sử dụng glycerin thường xuyên có hại không hoặc bạn có thể mua Glycerin ở đâu Hà Nội? Tất cả những câu hỏi này sẽ được chúng tôi giải đáp qua các bài viết dưới đây.

I. Tìm hiểu những thông tin tổng quan về Glycerin

Glycerin còn được gọi là rượu trihydrat với các đặc điểm là không màu, không mùi, có nguồn gốc từ thực vật. Để tạo ra glycerol phức tạp, phải chuyển hóa carbohydrate và lipid.

Hợp chất glycerin được dùng làm dung môi trong công nghệ sản xuất dược phẩm và mỹ phẩm. Để hiểu rõ hơn về dung môi và tính chất của chúng, bạn đọc tham khảo bài viết: Dung môi là gì? Phân loại dung môi.

Glycerin có khả năng hút ẩm từ không khí rất mạnh nên có thể cấp ẩm cho da rất hiệu quả mà không gây kích ứng da, dùng được cho mọi lứa tuổi.

Công thức hóa học của glixerin tương đối quen thuộc trong lĩnh vực hóa học là C3H5 (OH) 3. Glycerin không thể được sử dụng như các chất khác và phải kết hợp với các chất khác để tạo thành sản phẩm.

Glycerin chất lượng cao có đặc tính hóa học và vật lý nổi bật
Glycerin chất lượng cao có đặc tính hóa học và vật lý nổi bật – Mua Glycerin ở đâu Hà Nội uy tín và chất lượng

II. Những lưu ý khi sử dụng Glycerin trong mỹ phẩm để phát huy công dụng hóa chất

Glycerin hoạt động tốt nhất khi được sử dụng đúng cách, vì vậy hãy ghi nhớ những điều sau:

2.1 Giới hạn an toàn khi sử dụng Glycerin

Khi độ ẩm môi trường thấp, tất cả các chất dưỡng ẩm, bao gồm cả glycerin, khi được sử dụng ở dạng nguyên chất, đều có khả năng gây mất nước nghiêm trọng do hút nước từ da. Do đó, glycerin và các chất dưỡng ẩm khác thường được sử dụng ở mức 5% hoặc ít hơn, và luôn được sử dụng kết hợp với các thành phần khác để phát huy tối đa hiệu quả của dầu dưỡng.

Không bao giờ sử dụng glycerin nguyên chất 100% trực tiếp trên da. Chỉ sử dụng 2 – 5% glycerin an toàn trong hỗn hợp và các sản phẩm chăm sóc da. Ngoài ra, glycerol được khuyến khích sử dụng trong điều kiện có độ ẩm không khí xung quanh trên 70%.

2.2 Glycerin có thể dùng cho bà bầu hay không?

Glycerin là một thành phần được sử dụng rộng rãi trong mỹ phẩm hiện nay nên nhiều người băn khoăn không biết hóa chất này có thể sử dụng cho bà bầu được không. Glycerin rất lành tính nên mẹ bầu có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm này.

Glycerin không làm tắc nghẽn lỗ chân lông hay làm khô da và rất an toàn khi sử dụng. Glycerin thường được coi là an toàn, theo Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Sự an toàn của glycerin được phản ánh trong việc sử dụng nó trong hơn 120 sản phẩm dành cho trẻ em và hơn 15.000 sản phẩm mỹ phẩm.

Glycerin được đánh giá là một loại hóa chất an toàn khi sử dụng trong mỹ phẩm
Glycerin được đánh giá là một loại hóa chất an toàn khi sử dụng trong mỹ phẩm – Mua Glycerin ở đâu Hà Nội uy tín và chất lượng

III. Glycerin được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau

3.1 Trong ngành công nghiệp thực phẩm

Trong thực phẩm và đồ uống, glycerin được sử dụng làm chất giữ ẩm, chất làm ngọt và chất bảo quản. Nó cũng được sử dụng làm nên vị ngọt cho nhân của bánh ngọt và các loại vật liệu khác.

Glycerin cũng được sử dụng trong sản xuất mono- và diglycerid, làm chất nhũ hóa và polyglycerol trong sản xuất bơ thực vật và chất béo.

Nó cũng được sử dụng làm chất giữ ẩm (cùng với propylene glycol có nhãn E1520 hoặc E422) trong sản xuất thuốc hít, một sản phẩm thuốc lá không khói của Thụy Điển.

3.2 Ứng dụng trong lĩnh vực dược phẩm và chăm sóc cá nhân

Glycerin chủ yếu được sử dụng làm chất bôi trơn và chất giữ ẩm. Nó cũng được sử dụng trong các chất gây dị ứng, xi-rô ho, kem đánh răng, nước súc miệng, sản phẩm chăm sóc da, kem cạo râu, sản phẩm chăm sóc tóc và xà phòng.

Glycerin là một thành phần thiết yếu trong xà phòng làm từ glycerin và các dẫn xuất axit béo, chẳng hạn như xà phòng dầu thầu dầu, xà phòng bơ ca cao, xà phòng mỡ động vật, sucrose hoặc natri laureth. Một số loại tinh dầu và nước hoa sẽ được thêm vào để tạo mùi thơm.

Ứng dụng của Glycerin trong nhiều lĩnh vực khác nhau
Ứng dụng của Glycerin trong nhiều lĩnh vực khác nhau – Mua Glycerin ở đâu Hà Nội uy tín và chất lượng

3.3 Ứng dụng trong lĩnh vực chất chống đông

Glycerol Giống như ethylene glycol và propylene glycol, glycerol tạo liên kết hydro mạnh với các phân tử nước, làm giảm liên kết hydro giữa các phân tử nước. Ngừng hình thành lưới băng trừ khi nhiệt độ giảm đáng kể. Điểm đóng băng thấp nhất có thể là khoảng -37,8oC, tương ứng với 60-70% glycerin trong nước.

IV. Địa chỉ mua Glycerin ở đâu tại Hà Nội?

Hiện nay trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp Glycerin, tuy nhiên để tìm mua địa chỉ mua Glycerin chất lượng, uy tín ở Hà Nội thì thật không phải dễ. Vì vậy bạn đọc nếu muốn mua Glycerin tại Hà Nội uy tín, đừng quên liên hệ ngay H2Chemical Việt nam với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn kỹ càng và mua hóa chất uy tín nhất.

H2Chemical Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp hóa chất, mua bán Glycerin tại Hà Nội uy tín giá cả tốt nhất.

5/5 - (12 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

SẢN PHẨM BÁN CHẠY
0981.668.636