Giới thiệu

Công ty TNHH H2Chemical Việt Nam xin kính chào qúy khách! 

 

Công ty TNHH H2Chemical Việt Nam được sự cho phép của Bộ Công Thương và Cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện sản xuất, kinh doanh hóa chất thuộc danh mục hóa chất sản xuất kinh doanh có điều kiện trong ngành công nghiệp ngày 5/9/2019.

Công ty chúng tôi chuyên kinh doanh và cung cấp các mặt hàng hóa chất công nghiệp, tẩy rửa cho các đơn vị công ty, tổ chức trên toàn quốc với số lượng lớn. Quý khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp tới H2Chemical để được tư vấn, hỗ trợ mua hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành hóa chất, chúng tôi luôn đặt chất lượng và giá cả lên hàng đầu, nhằm đáp ứng nhu cầu cao nhất từ khách hàng và tạo điều kiện giá cả hấp dẫn để các công ty sản xuất yên tâm phát triển thị trường.

Với phương châm kinh doanh: Thành công của khách hàng chính là sự phát triển của Công ty , chính vì vậy mà Công ty TNHH H2Chemical Việt Nam luôn tạo điều kiện và cơ chế thông thoáng nhất nhằm giúp đỡ khách hàng phát triển được công ty và thương hiệu của mình, thì đó là thành công của chúng tôi.

Các mặt hàng chính của công ty như: Caustic soda flakes, Axit photphoric , Axit clohidric , Axit sunfuric , Nước tẩy Javen , Natri silicat, Soda ash light, Natri sunfat, Ammonium chloride, Kali hydroxit, Hydrogen peroxide , FeCl3, Las, Cellulode ether , PAC, Axit Nitric , Polymer Anion và Cation , Citric acid , Oxalic acid, Calcium chloride…..

Thông tin công ty: Công ty TNHH H2Chemical Việt Nam

MST: 

Địa chỉ: Tổ 18, đường Phúc Lợi – Long Biên – Hà Nội

Địa chỉ kho hàng:

Điện thoại liên hệ:

Mr Huy: 096.130.6686 – 0865.9.7.2018

Email: H2ChemVN@gmail.com

Website: H2Chemical.com

Mọi thắc mắc xin Quý khách vui lòng gọi điện thoại hoặc Email cho chúng tôi bất cứ lúc nào, chúng tôi sẽ phản hồi cho Quý khách trong thời gian sớm nhất.

Cám ơn sự quan tâm và ủng hộ tới H2Chem Việt Nam, Chúng tôi sẽ luôn phấn đấu hơn nữa để mang lại cho Qúy khách sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt hơn.

Chúc Quý khách luôn vui vẻ và thành công!