Sử dụng Glycerine trong sản xuất bánh

SỬ DỤNG GLYCERIN TẠO NGỌT BẢO QUẢN PHỤ GIA THỰC PHẨM
Glycerin chất tạo ngọt bảo quản phụ gia thực phẩm
Tên Sản phẩm : Glycerin
Công thức hóa học : C3H8O3
Quy cách : 250 Kg / Phuy
Xuất Xứ : Malai/Indo
Mô tả ngoại quan : Dạng sệt, màu trắng đục,
Glycerin là một polyol đơn giản, Màu trắng đục,  không mùi, nhớt, được sử dụng rộng rãi trong dược phẩm, thực phẩm.
Công dụng / Ứng dụng :
Trong thức ăn và đồ uống, glycerine được sử dụng như một chất tạo ẩm, chất tạo ngọt, chất bảo quản. Ngoài ra nó còn được sử dụng làm chất độn trong các sản phẩm ít béo như bánh ngọt.
Glycerin và nước được sử dụng để bảo quản một số loại lá.
Riêng về mảng phụ gia cho thực phẩm này, glycerine còn được gọi là E422.
Glycerin còn được sử dụng để sản xuất mono- và di-glyceride, được dùng làm chất tạo nhũ, cũng như các ester polyglycerol trong việc sản xuất mỡ và bơ thực vật
Nó cũng được sử dụng như một chất giữ ẩm (cùng với propylene glycol được dán nhãn E1520 hoặc E422) trong sản xuất Snus, một sản phẩm thuốc lá không khói theo phong cách thụy điển.
2. Ứng dụng trong dược phẩm và chăm sóc cá nhân
Glycerin chủ yếu được dùng như một chất làm trơn và chất giữ ẩm. Nó cũng được dùng trong chất miễn dịch dị ứng, si rô trị ho, kem đánh răng, nước súc miệng, các sản phẩm chăm sóc da, kem cạo râu, các sản phẩm dưỡng tóc, xà phòng.
Glycerine là một thành phần thiết yếu của xà phòng được tạo từ các dẫn xuất của glycerine và các acid béo như sà phòng từ dầu đậu castor, sà phòng bơ ca cao, sà phòng từ mỡ động vật, từ đường mía, hoặc natri laureth sulfate. Một số tinh dầu, hương liệu sẽ được thêm vào để tạo mùi.
3. Chất chống đông
Glycerin Giống ethylene glycol và propylene glycol, glycerine hình thành liên kết hydro mạnh đối với các phân tử nước, làm giảm đi liên kết hydro giữa các phân tử nước với nhau. Chính điều này đã phá vỡ sự hình thành mạng tinh thể băng trừ khi nhiệt độ giảm đáng kể. Nhiệt độ đông đặc thấp nhất có thể đạt được vào khoảng -37.8oC tương ứng với 60-70% glycerine trong nước.
Hàm lượng sử dụng: 00.3- 0,05%Glycerin ( 0.3 – 0.5g/kg sản phẩm)
Cách sử dụng: ngâm trực tiếp với sản phẩm trước khi chế biến
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
Công ty TNHH H2Chemical Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối Glycerine – C3H8O3  Indo và Malai, Quý khách có nhu cầu mua Glycerine vui lòng liên hệ hotline – 096.130.6686

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Call Now Button0985.643.192